Mô tả dịch vụ

Giới thiệu

 

√. Lời đầu tiên, phòng vé Huỳnh Trân xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

   Để phục vụ nhu cầu đi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện, phòng vé Huỳnh Trân sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách và tư vấn cho Quý khách về các hành trình bay với giá tốt nhất. 

   Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

+ Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, email… Cung cấp các dịch vụ liên quan đến vé máy bay cho tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

+ Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách, tư vấn – hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.

+ Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi cả ngoài giờ hành chính. Hệ thống chúng tôi còn cung ứng dịch vụ tiện ích check – in trực tuyến, tối ưu hóa thủ tục để tiết kiệm thời gian cho Qúy khách hàng.

  Được sự tín nhiệm và ủng hộ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm cảm hứng vô tận, là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Huỳnh Trân. Xin gửi lời tri ân đến tất cả Qúy khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Qúy khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

1. LIÊN HỆ

Phòng vé máy bay Huỳnh Trân

Địa chỉ: 256 Tam Bình, Khu phố 1, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3729 3429

Fax: 028 3729 3429

Hotline: 0984 742 681

Email: vmb.huynhtran@gmail.com

Skype: huynhtran0212

zalo: 0984 742 681

 

Gửi thông tin

 2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 – Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch: khách hàng tiến hành đặt vé và thanh toán trực tiếp cho nhân viên tại phòng giao dịch.

 – Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao vé: Khách hàng đặt vé trước, Huỳnh Trân sẽ cho nhân viên giao vé tận nhà. Khách hàng kiểm tra thông tin được in trên vé, nếu không có thắc mắc gì thì tiến hành thanh toán cho nhân viên giao vé.

 – Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng tiến hành đặt vé, đồng thời thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thông qua 1 trong các ngân hàng dưới đây. Trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ nhận được vé trực tiếp tại nhà thông qua nhân viên giao vé.