Mô tả dịch vụ

 

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

  1. Khái niệm về phá dỡ công trình:

– Phá dỡ một căn nhà cấp 4 đã cũ nát không còn là nơi cư trú lý tưởng cho con người, hay một tòa nhà BTCT kiên cố mới xây nhưng vì lý do nào đó có thể là xây dựng trái phép, vượt tầng, hết niên hạn, sai công năng sử dụng…mà chủ sở hữu phải có trách nhiệm phá dỡ.

 

   Vậy “Phá dỡ công trình” không còn là Quy chuẩn cho việc phá đi cái cũ, làm lại cái mới mà ở đây cả cũ lẫn mới đều được phá dỡ cho mục đích cải tạo, chuyển đổi công năng sử dụng của chủ sở hữu, hay tổ chức thực hiện những quyết định hành chính.

   Phá dỡ một căn nhà, một tòa nhà là việc làm có chủ đích, tại sao phải phá dỡ công trình đó? Vì nó đã cũ nát, hết niên hạn sử dụng mất an toàn hay là không gian sống quá chật hẹp không còn đủ công năng sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình có nhiều thế hệ sinh sống…Người chủ sở hữu sẽ quyết định nếu thực sự cần được tháo dỡ thì buộc phải phá bỏ. Nhưng đôi khi việc phá dỡ một công trình  không do chủ sở hữu quyết định mà là thực hiện theo quyết định hành chính của cấp có thẩm quyền ( lý do xây dựng sai phép, vượt tầng, công trình bị xuống cấp, mất an toàn…)

+ Căn nhà của bạn đang ở là 1 “tiêu sản”, chi phí phá đỡ căn nhà đó là 1 “tiêu sản” thứ hai, cải tạo hoặc làm mới căn nhà là 1 “tiêu sản” thứ ba. 3 “tiêu sản” đó sẽ tạo ra nhiều gánh nặng đè lên người chủ sở hữu căn nhà. Bạn phải tự trả lời câu hỏi: Nhà của bạn là “tài sản” hay “tiêu sản”? và vì sao tôi gọi nó là “tiêu sản”.

   Tác giả Robert Toru Kiyosaki có đề cập rằng: “Nhà là tài sản hay tiêu sản, quyết định bởi phương hướng lưu động dòng tiền mặt của nó”.

   Nếu nhà chỉ là nơi để ở, bạn phải nộp tiền thuế, nếu bạn đi vay tiền mua nhà thì bạn còn phải trả lãi và nợ cho ngân hàng (người cho mượn) vào mỗi tháng, như vậy tiền sẽ liên tục chạy khỏi túi bạn, và khi đó nhà chính là “tiêu sản”. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh nhà ở, bạn đem căn nhà của bạn vừa xây dựng xong còn rất mới đẹp với tổng kinh phí xây dựng là 1.7 tỉ bán lại cho một người khác với giá hời là 2 tỉ, căn nhà đó thực sự đã tạo ra cho bạn một tài sản trong khoảnh khắc nhất thời với giá trị thặng dư là 300 triệu. ( Không loại trừ trường hợp xấu; Xây dựng 1.7 tỉ bán lại 1.6 tỉ lổ 100 triệu có thể xảy ra vì nhà xây vừa xong bị lún nứt, xuống cấp… bán lổ là bình thường ) Và căn nhà đó cũng chính là tiêu sản của người chủ vừa mua  nhà của bạn để làm nơi cư trú.

Tóm lại: Ngôi nhà chính là một “tiêu sản” cố định, nó không tự mất đi mà được chuyển từ người này sang người khác.

   Bây giờ bạn phải làm gì để hạn chế tối đa chi phí cho việc phá dỡ, cải tạo hay xây mới ngôi nhà của bạn? Nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng vừa đủ,không lãng phí, an toàn, chất lượng cùng với một không gian sống thật lý tưởng, có tính thẩm mỹ cao, mang một phong cách hiện đại…

   Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các dịch vụ cho nhu cầu về nhà ở của bạn từ A>F;

  Chúng tôi nhận thi công phá dỡ, cải tạo làm mới công trình xây dựng tất cả các quận trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận ( Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước..) Tùy vào cấp độ công trình, công ty chúng tôi sẽ cữ cán bộ kỹ thuật khảo sát thực địa, trình biện pháp thi công sao cho phù hợp, hiệu quả an toàn. Luôn tuân thủ mọi quy định của pháp luật hiện hành và gửi bảng báo giá đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

   Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, quyết đoán trong công việc, cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên dụng, năng lực tài chính ổn định. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, luôn sáng tạo nhằm chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

§.Với tiêu chí ” Xây dựng một Chất Lượng là xây dựng một Thương Hiệu” Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho Qúy khách hàng một dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn và luôn thân thiện với Môi Trường.

» Là công ty đa ngành nghề, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng bao gồm; Xây dựng nền móng tòa nhà, ép cọc bê tông cốt thép, chôn chân trụ, thử độ ẩm, thử tải tĩnh cọc bê tông cốt thép. Hoàn thiện công trình xây dựng, sản xuất bê tông, các sản phẩm từ xi măng và thạch cao ( không hoạt động tại trụ sở ).

» Nhận thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất  nhà ở, nhà văn phòng, showroom đa dạng về phong cách; Tối giản & Hiện Đại, Hậu Hiện Đại, Đông Nam Á, Địa Trung Hải, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Nhật, Tân Cổ Điển, Pha Trộn…

» Chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ về thi công hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, đường giao thông nông thôn, xây dựng công trình công ích, cung cấp thiết bị linh kiện điện tử, viễn thông, lắp đặt mạng ADSL, thi công điện nước dân dụng, công nghiệp, cung cấp dịch vụ vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế…

.Công ty chúng tôi cũng có khá nhiều gói dịch vụ để các bạn và Qúy khách hàng chọn lựa. Bạn đang cần hỗ trợ gói dịch vụ nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM-DV HUỲNH TRÂN

Địa chỉ: 256 đường Tam Bình,P.Tam Phú,TP.Thủ Đức,TP.HCM

Hotline: 0978 991 881 

Email: huynhtrantradico12@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !