GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Huỳnh Trân Tradico xin kính chào quý khách!

» Để góp phần vào lịch sử phát triển của ngành xây dựng trên thế giới, cùng với sự phát triển lịch sử xã hội loài người. Bắt đầu từ thời kỳ nguyên thủy, con người đã sống chủ yếu bằng săn bắt, hái lượm và con người cũng biết lấy hang đá làm nhà ở để tránh mưa nắng, thú dữ. Bản năng sinh tồn đó đã có sẵn trong con người tự bao giờ, để con người có thể chống chọi lại sự khắc nghiệt, nguy hiểm của tự nhiên. Trải qua hàng triệu năm, con người  đã lao động cần cù từ chỗ theo bản năng, theo kinh nghiệm đến việc nghiên cứu phát minh để hoàn thiện các công cụ lao động, vật liệu xây dựng và các phương pháp thi công xây dựng.

» Nhìn chung, cùng với sự phát triển lịch sử xã hội loài người, ngành xây dựng cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về tốc độ, quy mô. Rồi từ đó, loài người đã xây dựng được nhiều công trình to lớn bằng gạch đá, phục vụ yêu cầu của vua chúa, đồng thời thể hiện sức mạnh uy quyền thống trị hay tôn giáo, tín ngưỡng. Những công trình kiến trúc vĩ đại đã và đang tồn tại qua các chế độ xã hội Cổ đại, Trung đại, Cận đại và Đương đại ở khắp châu lục là những minh chứng cho tính cổ điển và sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng.

» Thời kỳ kiến trúc cổ đại đã để lại những công trình Kim Tự Tháp, lăng mộ, đền đài, thành quách như: quần thể Kim Tự Tháp Cairo (Cổ Ai Cập), Đền Parthenon và quần thể kiến trúc trên đồi Acropoon – Aten (Cổ Ai Cập). Quảng trường Roma, đấu trường Colisée – Roma (Italia), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

» Thời kỳ kiến trúc Cận đại và Trung đại để lại những công trình kiến trúc xuất sắc thế giới. Kiến trúc nhà thờ Roma, Gôtich của Thiên Chúa giáo, chùa chiền, đền đài, thành luỹ kinh đô, cung điện của vua chúa phong kiến ở Châu Âu và Châu Á như: Nhà thờ XanhPíc – Roma (Ý), nhà thờ Đức Bà – Paris (Pháp), cung điện Véc-Xây (Pháp), quần thể đền Angkor Thom – Angkor Wat (Campuchia), đền Taj Mahal – New Delhi (Ấn Độ), Cố cung Bắc Kinh (Trung Quốc).

» Thời kỳ kiến trúc Đương đại để lại những công trình kiến trúc được xếp hạng cao có: Tháp Eiffel – Paris (Pháp), đơn vị nhà ở lớn Mác-Xây (Pháp), ga hàng không của hãng TWA New York (Mỹ), nhà hát Opera – Sydney (Úc), Nhà Quốc hội Brazin (Brasinlia), Trụ sở Liên Hợp Quốc – New York (Mỹ), quần thể kiến trúc thể thao Olympic (Nhật bản).

» Ngày nay là thời đại của kỷ nguyên số, ngành xây dựng trên thế giới nhanh chóng tiếp cận và làm chủ các công nghệ hiện đại, để tạo ra những công trình kiến trúc khổng lồ. Trạm vũ trụ Quốc tế ISS ra đời đã cho ta thấy được sự kiên trì cộng với trí thông minh, con người đã làm chủ các công nghệ tiên tiến tạo ra những kỳ quan vĩ đại tưởng như chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của  nhân loại.

§. Huỳnh Trân Tradico là tiền thân của một cuộc cách mạng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Là sự kết tinh pha lẫn từ cổ điển đến đương đại, để góp phần nhỏ bé của mình vào lịch sử phát triển ngành xây dựng của nhân loại và sứ mệnh phát triển nền kinh tế đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế mới.

Giới thiệu công ty 

Tên đăng ký: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM-DV HUỲNH TRÂN

Tên giao dịch: HUYNH TRAN TRADICO

Địa chỉ trụ sở chính: 256 Tam Bình, Khu phố 1, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028.3729 3429                                     Fax: 028.3729 3429

Email: huynhtrantradico12@gmail.com

Đăng ký kinh doanh số 0314120308

Lĩnh vực hoạt động:

1. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

2. San lấp mặt bằng, làm đường nội bộ khu dân cư, khu công nghiệp, lắp đặt cống, hố ga thoát nước mưa, thoát nước thải, thảm bê tông nhựa nóng.

3. Gia công cơ khí các loại sắt, thép, inox, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.

4. Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, thạch cao (không hoạt động tại trụ sở).

5. Xây dựng nền móng tòa nhà gồm đóng cọc; ép cọc bê tông cốt thép, chôn chân trụ, thử độ ẩm và các công việc thử nước; Các công việc dưới bề mặt; Thử tải tĩnh cọc bê tông cốt thép.

6. Lắp dựng nhà xưởng, nhà xe, làm lan can, mái che, mái vòm vv

7. Xử lý chống thấm, chống dột nhà xưởng, văn phòng, bể xử lý nước thải…

8. Tư vấn – Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, showroom, nhà văn phòng.

9. Trang trí nội thất, ngoại thất nhà ở, showroom, nhà văn phòng bằng gỗ, thạch cao, alu, nhôm kính vv.

10. Thi công sửa chữa điện nước, cung cấp lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà ở, showroom, nhà văn phòng.

11. Cung cấp lắp đặt thiết bị văn phòng; máy vi tính, phần mềm, lắp đặt mạng ADSL và thiết bị viễn thông.

12. Kinh doanh sắt thép các loại, buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

13. Dịch vụ bốc xếp, cho thuê kho bãi và lưu giữ hang hóa.

14. Cung ứng và quản lý nguồn lao động.

15. Cung cấp dịch vụ vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

£. Huỳnh Trân Tradico là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, sự cần cù kiên nhẫn, sự khát khao niềm đam mê sáng tạo đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thế hệ 8x.

   Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Huỳnh Trân Tradico có những chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, hạ tầng kỹ thuật, cơ khí chế tạo, điện công nghiệp, cấp thoát nước, trang trí nội ngoại thất vv.

   Cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên dụng, năng lực tài chính ổn định. Luôn đổi mới tư duy, luôn lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến, để ứng dụng trong thực tiễn công việcNhững kết tinh ấy sẽ là nền tảng tạo nên một thương hiệu bền vững, một tầm nhìn chiến lược trong nền kinh tế hội nhập còn đầy thách thức và mang tính cạnh tranh khốc liệt.

   Thế mạnh làm nên thương hiệu – Huỳnh Trân Tradico sẽ xây dựng cho mình một  thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu trong kỷ nguyên số với tiêu chí “ Chất Lượng sẽ làm nên thương hiệu ”. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, quyết đoán trong công việc, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, cùng nhau xây dựng nên một Huỳnh Trân Tradico sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

   Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Huỳnh Trân Tradico đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Xây dựng Uy Tín Thương Hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Huỳnh Trân Tradico.

. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.